• ไม่มีบัญชีเฟซบุ๊กจะทำอย่างไร
  หากท่านไม่มีบัญชีเฟซบุ๊กสามารถเล่นผ่านล็อกอินแบบด่วนได้ แต่หากท่านล็อกอินเกมแบบด่วนท่านจะไม่สามารถใช้บัญชีเดิมได้ในเครื่องอุปกรณ์อื่นๆ กล่าวคือหากท่านทำการเปลี่ยนเครื่องอุปกรณ์ที่ท่านใช้เล่นเกม ท่านก็จะต้องเปลี่ยนบัญชีและเล่นใหม่ตั้งแต่ต้น
  หากท่านใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ท่านจะยังสามารถใช้บัญชีเดิมได้ในอุปกรณ์เครื่องอื่นๆ โดยไม่ต้องเริ่มเกมใหม่
 • ไม่เคยเล่นเกมดัมมี่มาก่อนเลย จะดูวิธีการเล่นเกมจากตรงไหน
  ผู้เล่นสามารถดูวิธีการเล่นเกมและกฏต่างๆ ได้จากเมนู “คู่มือ” ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ และในเกม DummyQ ได้
 • หากต้องการเปลี่ยนสไตล์กระดานเกมจะเปลี่ยนได้ที่ไหน
  ดัมมี่ คิวมีฟังก์ชั่นเปลี่ยนสไตล์กระดานเกม ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสไตล์กระดานเกมได้ที่เมนู “ตั้งค่า” โดย กระดานเกมของดัมมี่ คิวมีให้ผู้เล่นเลือกได้ 2 แบบ คือ แบบคลาสสิกและแบบโมเดิร์น
 • ดัมมี่ ชู้ตท์คืออะไร
  มินิชู้ตติ้งเกมมหาสนุก "ดัมมี่ ชู้ตท์" ที่ใช้ค่าเข้าเล่นเพียง 1 รูบี้เท่านั้น ก็สามารถลุ้นรับรางวัลได้ถึง 800,000 ชิป อีกทั้งผู้เล่นทุกคนสามารถเล่นลุ้นรับรางวัลได้ฟรีวันละ 1 รอบ ในกิจกรรม "โบนัสเข้าเกม"
  ผู้เล่นสามารถดูวิธีการเล่นได้ผ่านทางเว็บไซต์ DummyQ ในส่วนของ Dummy Shoot
 • ทำอย่างไรจะได้รับชิปฟรี
  ผู้เล่นสามารถกดที่ชิปฟรีเพื่อดูรายการมิชชั่นที่สามารถทำเพื่อรับรางวัลได้ และผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมเล่นอีเว้นท์และทัวร์นาเมนท์ต่างๆ ในเกมเพื่อรับชิปฟรีได้อีกด้วย
 • กดซื้อรูบี้ แต่รูบี้ไม่เพิ่มขึ้น
  ในกรณีที่ผู้เล่นกดซื้อรูบี้แล้วรูบี้ไม่เพิ่มขึ้น กรุณาอย่าเพิ่งกดซื้อใหม่ ให้ท่านรอประมาณ 3-5 นาที
  หากหลังจาก 5 นาทีผ่านไปแล้วรูบี้ยังไม่เพิ่มขึ้น กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที
 • จะส่งของขวัญให้เพื่อนอย่างไร
  ในกรณีที่เป็นล็อกอินด่วนจะไม่สามารถส่งของขวัญให้เพื่อนได้ หากใช้ล็อกอินเฟซบุ๊กผู้เล่นสามารถกดปุ่ม “เพื่อน” จากหน้าล็อบบี้ จากนั้นเลือกเพื่อนที่จะส่งของขวัญไปให้ และกดที่ปุ่ม “ส่งของขวัญ”เพื่อส่งชิปเป็นของขวัญได้ ชิปขั้นต่ำในการส่งเป็นของขวัญคือ 1,000,000 ชิป และจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มอีก 10% ของของขวัญทั้งหมด
 • จะส่งจดหมายให้เพื่อนอย่างไร
  สามารถกดปุ่ม “เพื่อน” จากหน้าล็อบบี้ จากนั้นเลือกเพื่อนที่จะส่งจดหมายไปให้ และกดที่ปุ่ม “ส่งจดหมาย” เพื่อส่งจดหมายให้เพื่อนได้
 • หากชิปและรูบี้หายไป ต้องทำอย่างไร
  เหตุการณ์นี้สามารถเกิดขึ้นได้หากมีความขัดข้องในการเชื่อมต่อหรือในกรณีที่เซิฟเวอร์ไม่เสถียร ในกรณีนี้หากท่านออกจากเกมแล้วเข้าใหม่ ชิปและรูบี้ของท่านจะกลับเป็นปกติ หากแต่ในกรณีอื่นๆ เช่นโดนแฮกท่านจะต้องแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะใช้เวลา 1-3 วันทำการในการตรวจสอบ แต่หากตรวจสอบแล้วพบว่าชิปหรือรูบี้ที่หายไปนั้นเกิดจากการจงใจของตัวผู้เล่นเองเช่น การใช้โปรแกรมในการโอนย้ายเงิน บัญชีของท่านจะถูกลบทันที่โดยไม่มีการเตือน